TÚT Google Plus (G+) 102 -SEO G+ THEO CHỦ ĐỀ

TÚT Google Plus (G+) 102 chia sẽ cho anh em nhóm SEO YOUTUBE 102, ai cảm thấy tào lao thì không cần phải đọc nhé.

Cái này thật ra chỉ là tối ưu kênh G+ cho nó mạnh và kéo view ban đầu thôi, tạo sự tương tác tốt cho kênh. Theo mình kéo view từ FB thì nó nhiều view hơn, kéo vew từ G+ và Twiter khá lèo tèo (cái này có thể do mình GÀ, miễn bàn đúng sai).

Tút này là do mình (newbie) viết cho các ae newbie khác, do đó các bạn nào giỏi hơn thì xin mời góp ý để anh em học hỏi nhé. Nếu các bạn dùng phần mềm để kết bạn thì cũng được (mình không bàn tốt xấu, vì mình thích tự làm), còn nếu như bạn thích quay tay như mình thì đây cũng là 1 cách cho các bạn thực hiện.
Như cái tít là seo google plus theo chủ đề vậy đầu tiên bạn phải xác định chủ đề bạn làm.

Bước 1 xác định chủ đề
Chọn chủ đề thôi, ví dụ mình chọn là hoat hinh larva, sau đó mình gõ vào youtube như hình, sau đó chọn vào cái tên thằng chủ kênh.
Bước 2 vào G+ của chủ kênh (nếu có), đôi khi người ta ẩn đi
Nhớ xem các kênh lớn ấy, sẽ có nhiều người theo dõi

Bước 3 ta thêm người theo dõi kênh kia vô G+ của mình
Bạn chọn vô phần giới thiệu, rồi chọn vô số người theo dõi kênh như hình, sau đó ta thêm bằng tay tất cả số người kia vô vòng kết nối của mình.
Xong.

Note
  1. Thông thường các kênh lâu năm thì sẽ có 1 lượng người dùng thực theo dõi (những người quan tâm chủ đề đó), do đó khi bạn add họ vào vòng kết nối và chia sẽ video thì khả năng người ta xem và quan tâm cao.
  2. Bạn đừng spam mà hãy chọn những người thật sự quan tâm video của mình để chia sẽ.
  3. Đôi khi bạn gặp một số chanel clone, tương tác ko tốt, bạn không nên dùng cách này.
  4. Tương tự bạn cũng có thể vào các group cùng chủ đề để add friend (những người comment trong các group ấy)
Tổng kết
Cách này không phải là cách kéo view hay và tốt, chỉ là kéo view thực ban đầu cho kênh, tạo sức mạnh ban đầu cho kênh, tương tác thực cho kênh, và nhiều khi có cả sub... Khi ta chia sẽ video thì nhận được G+, view =>tăng điểm seo cho video.

Cách này có rất nhiểu người dùng, và thành công thất bại khác nhau, mỗi người đều có 1 cái đầu (hơn nhau 1 tí tư duy thôi), các bạn tự làm và rút kinh nghiệm.

Tất cả các kênh demo ở đây không phải của mình, mình che đi cho nó có văn hóa, các bạn vui lòng không report (tội người ta).

Có nhiều bài viết về kéo view và seo youtube FB rồi nên mình viết vể G+ cho nó đỡ nhàm chán, chúc các bạn thành công!

Previous
Next Post »
0 Komentar

Có thể bạn sẽ thích