Chủ Đề 18+ Và Network Cho Anh Em Kiếm Tiền Với Video Youtube

Chủ Đề 18+ là một chủ đề rất hot và được nhiều bạn lựa chọn để kiếm tiền trên youtube. Mình cũng từng là 1 thanh niên làm 18+, bây giờ thì bớt rồi :D. Sau đây mình xin chia sẽ một số chủ đề và phương pháp làm.

Khi các bạn làm kênh 18+ thì tất nhiên chúng ta phải chấp nhận rủi ro là chết video hay tệ hơn là chết kênh. Tuy nhiên các bạn làm quen rồi thì sẽ có cách để hạn chế bớt, ví dụ như:

+ Từ khóa tốt (youtube chưa quét đến).
+ Tạo kênh uy tín trước khi làm 18+....
+ Cắt bỏ bớt các đoạn nhạy cảm và hở hang đi
+ Xóa video khi nhiều view (tùy theo kinh nghiệm của bạn, mình thấy có mấy kênh cứ video nào trên 300k view là họ xóa và up video mới, các bạn tham khảo).


Bản thân mình cũng từng kiếm được tiền với 18+ cũng như chết kênh cũng nhiều. Dám làm thì dám chịu. Trên youtube mình thấy nhiều thánh Việt Nam làm 18+ tới tận 10 triệu view mà chưa chết video, bởi vậy anh em nào làm được thì làm, biết đâu bất ngờ :D.

Sau đây mình sẽ chia sẽ vài chủ đề cũng như cách tìm chủ đề 18+, anh em nào làm được thì làm nhé:
+ Malu hot......
+ jav massage, bigo live....
+ fake agent
+ fake taxi
+ etoric movies
+ vintage movie
+ japan family tumultuous uproar.
+..... còn nhiều chủ đề nhưng do một số ae thân quen đang làm nên không tiện tiết lộ...
+ Cách tìm chủ đề thì các bạn cứ vô các trang xxx, rồi xem các chuyên mục của web, các tag của web, rồi đem lên youtube mà search là sẽ tìm ra chủ đề thôi. Tham khảo bài này nhé. CLICK HERE.

NETWORK TỐT để kiếm tiền với video 18+. XEM TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

Net này đó là nó pay 1 tháng 2 lần, giữa tháng và cuối tháng.

Minpay nhỏ, chỉ 50$. Có thể kiếm được 1$ trên 1 người giới thiệu. XEM THÊM

Khi bạn tham gia bạn sẽ có 1 link ref, mỗi lượt  giới thiệu thành viên bạn sẽ được từ 0.1-1$ tùy theo ip, hay 20% số tiền người bạn giới thiệu sử dụng trên trang web.

Người dùng đăng ký miễn phí, và chúng ta vẫn được tiền.

Nhược điểm: thanh toán qua Payoneer.

Bản thân mình không khuyến khích các bạn làm 18+, tuy nhiên mình nghĩ các bạn up các video lên và cắt bỏ đi phần video nhạy cảm, quá hở hang thì việc đó cũng không phải là xấu.

Các video 18+ thì tiền quảng cáo không cao, do đó chúng ta có thể đặt link affiliate của nét (net này nè) để kiếm tiền thì sẽ tăng thêm hiệu quả. Vì 1 người Châu Âu hay Mỹ đăng ký thì bạn sẽ được 1$ đấy.

Cách làm 

Cách chiến thì các bạn tham khảo thêm trên google hay có thể xem bài này. CLICK HERE đây nữa

Các link cần biết
Link 1$ trên 1 người giới thiệu. Có nhiều bạn hay làm link này (bơm traffic từ các trang auto suf rồi fake ip và cheat. Không nên cheat nha các bạn, nát đấy :D)


 XEM THÊM

Link hưởng 20% số tiền người được giới thiệu sử dụng trên website.
 XEM THÊM

Tóm lại
Xem thêm hướng dẫn mới nhất VÀO ĐÂY và đăng ký một tài khoản để bắt đầu chiến. Xem hình sau:

Đăng ký tại đây

Hiện tại mình không làm 18+ nữa, để tập trung làm nhiều thứ khác bền vững hơn. Do có nhiều bạn inbox hỏi quá nên mình mới mạo muội viết bài này cho một số bạn cần.

Chúc các bạn thành công.

Previous
Next Post »

6 nhận xét

  1. Sao e đăng kí mà hk thấy mục thanh toán bằng payooner ạ

    Trả lờiXóa
  2. Sao e đăng kí mà hk thấy mục thanh toán bằng payooner ạ

    Trả lờiXóa
  3. mình đang làm ytb được 2 tháng rồi. và chết 3 kênh. kênh nào up tầm 20 video và 1 video lên đc hơn 20k view là die video xong 3 gậy là die kênh. kháng nghị thì 10 video được mở 1 video. mở 1 video nó phải giới hạn độ tuổi nữa mới chịu. nhiều khi làm chủ đề 18+ rất nản vs những ae new. bây giờ làm cái éo gì cũng bị bọn ghen ăn tức ở rp rồi die video. video đăng 7 ngày 15k view là nó rp liên tục cho chết video mới chịu thôi. đúng nản đất nước việt nam. mình có 1 video reup từ 1 thằng nước ngoài. video nó tăng đc 90k view chưa die. video mình mới tăng 15k là bị rp chết video luôn. Nản cái bọn sửu nhi việt

    Trả lờiXóa

Có thể bạn sẽ thích