Hướng dẫn kiếm tiền bán áo thun trên Redbubble Marketplace Free Traffic

Hướng dẫn kiếm tiền bán áo thun trên Redbubble, đánh giá ưu nhược điểm và traffic trên Marketplace Redbubble.

Redbubble về cơ bản giống hệ thống như TeepublicMerch (bạn thiết kế và tải lên, họ in và ship, bạn được trả tiền).

Trang web này bán nhiều sản phẩm hơn Merch By Amazon (vỏ ốp  điện thoại, áp phích, cốc, áo choàng ...) và cũng cho ta bán  nhiều loại quần áo hơn mà cái này thì Merch không có.

Ưu điểm
  • Lợi thế SEO. Như đã nêu ở trên, Redbubble sử dụng Google Shopping để xếp hạng các sản phẩm đó trên Google - và chúng thường xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm.
  • Redbubble cũng sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu lại để đuổi người dùng trên internet. Điều này có thể gây phiền nhiễu cho người dùng, nhưng có vẻ như tương đối hiệu quả trong việc khiến mọi người trở lại và mua hàng.
  • Traffic của Redbubble tương đối lớn và ổn định. Mình đã test thử, up 50 design lên, vất đó 3 vài tuần, và nhận được khoảng 5 sale. Bằng với Teepublic. Xem thêm về Teepublic tại đây.
  • Thanh toán tiền nhanh và uy tín (qua Paypal và cả Payoneer). XEM THÊM.

Nhược điểm:
  • Số lượng truy vập của khách hàng thấp hơn Merch (và do đó doanh thu thấp hơn Merch). Rõ ràng Redbubble đơn giản là không thể mang lại nguồn khách hàng mà Amazon có thể.
  • Dễ bị khóa tài khoản (bạn không nên lấy design của người khác mà up lên đây nhé)
  • Up thiết kế lên khá lâu (khoảng 4 phút), chậm hơn Teepublic (chỉ 1 phút)
  • Tiền thiết kế thấp hơn merch Amazon. Khoảng 15-20% số tiền của 1 sản phẩm bán ra. Bạn có thể tăng lên 25-30% cũng đươc, nhưng giá sẽ cao và khó bán.

Tips: Mình thường lưu mặc định (tiền công thiết kế của mình) là 25%. khi đó 1 áo giá $20 được bán ra thì mình thu về $5.

Tóm lại

Redbubble là một trang web tốt để bạn up design lên và kiếm thêm thu nhập. Theo mình test thử thì Marketplace của các trang bán áo khác cạnh tranh khá cao, ta khó bán được sản phẩm.

Trang Redbubble, Merch AmazonTeepublic là 3 trang web ưa thích của mình. Các bạn tham khảo nhé. Chúc bạn thành công.
Previous
Next Post »
0 Komentar

Có thể bạn sẽ thích