Hướng dẫn kiếm tiền với bán áo thun Teepublic

Hướng dẫn đăng ký, up thiết kế và bán áo thun trên Teepublic. Đánh giá về traffic, ưu nhược điểm của trang web này.

Teepublic rất dễ sử dụng, và các thiết kế khi ta up lên có xu hướng xếp  hạng cao trên Google. Kiểm tra lưu lượng truy cập của trang web này ta thấy nguồn truy cập chủ yếu đến từ Mỹ, với khoảng 3 triệu visitor 1 tháng, một con số khách hàng tiềm năng khá lớn.

Mỗi chiếc áo mới trên Teepublic được giảm giá trong vài ngày đầu - vì vậy nó được bán với giá 14 đô la thay vì 20 đô. Trong thời gian đó, bạn chỉ kiếm được 2 đô la mỗi lần bán cho 1 áo thay vì thông thường  là 4 đô la. Các khoản hoa hồng thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm (ví dụ: Áo choàng mang bạn 8 đô la).
TEEPUBLIC

Bắt đầu up thiết kế lên và kiếm tiền. Bạn vào đây.
Đăng ký tài khoản các bạn click vào CREAT MY ACCOUNT

B1: Các bạn up áo lên


B2: Đặt tiêu đề, mô tả, tag chính và các tag phụ cho áo


B3: Tích chọn như hình và nhấn PUBLISH. Xong


Ưu điểm của Teepublic:
 1. Dễ sử dụng. Chỉ mất vài giây để up 1 thiết kế lên Teepublic, so với mất vài phút khi ta up lên Sunfrog, Teespring, Teezily, Redbubble… Có vẻ như nó là một vấn đề nhỏ, nhưng nếu bạn có hàng nghìn áo để tải lên thì Teepublic rất có lợi.
 2. Lợi thế SEO. Teepublic không thực hiện quảng cáo Google Shopping, nhưng dường như họ có thể xếp hạng cao trong nhiều trường hợp. Điều này có nghĩa là thiết kế của bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google và trong các hình ảnh của Google - nhanh chóng (đó là một lợi thế rất lớn).
 3. Tự dộng bán hàng. Teepublic có một danh sách email lớn và họ tiếp cận đến khách hàng  hầu như mỗi ngày, điều này làm cho lưu lượng truy cập trở lại trang web của họ cao. Thiết kế của bạn có thể được bao gồm trong email của họ.
 4. Thanh toán qua paypal, gọn lẹ.
 5. Giá thấp. Giá cho 1 áo thông thường là $20, họ thường xuyên giảm giá còn $14. Do đó khả năng chúng ta bán được hàng là rất cao. Mình mới up thử 50 áo lên, bỏ đó và ko làm gì thêm, hiện đã được vài sale rồi :D.
=>Vậy chúng ta chỉ cần up thiết kế lên Teepublic, họ tự tìm khách hàng, khi khách hàng mua, họ tự in, tự làm áo, tự dộng ship cho khách và chi tiền cho chúng ta. Rất hay đúng không nào. XEM THỬ.

Nhược điểm của Teepublic:

Thu nhập thấp. Các sản phẩm trên Teepublic thường xuyên giảm giá để bán được nhiều hàng. Khi đó, mỗi áo bán ra bạn chỉ nhận được $2, bình thường là $4.

Tóm lại

Teepublic có giá bán thấp, lưu lượng truy cập cao từ Mỹ, Anh, Canada, seo tốt và rank cao trên google. Do đó, khả năng bán được sản phẩm tử freetraffic là khá lớn.

Nếu bạn đang bán áo thun trên các trang web khác như Teespring, Sunfrog, Teezily và chờ ĂN FREE TRAFFIC… Thì tất nhiên bạn cũng nên thử với Teepublic, biết đâu kết quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

 Đăng ký Teepublic tại đây và cảm nhận. Chúc bạn thành công.

Previous
Next Post »

19 nhận xét

 1. có ai hướng dẫn mình cách rút tiền từ teepublic về Payoneer được không :(

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn liên hệ support nhé, khi ban đầu bạn add hình thức thanh toán, bạn chon po thì mới đc, khi bạn chọn paypal, muốn đổi sang po thì liên hệ support thử xem :D

   Xóa
 2. một tài khoản teepublic chỉ được một marketplace thôi phải không ạ

  Trả lờiXóa
 3. Phước 1988 Tài Khoản của mình bị khóa rồi bạn ơi, nó bảo bảo vi phạm điều khoản điều lệ của Teepublic không biết sao nữa, hơn 100 Design do tự mình thiết kế mà, đâu lấy của ai đâu, giờ không biết tính sao nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. liên hệ support thử xem bạn

   Xóa
  2. Mình liên hệ rồi nhưng gần 2 tuần vẫn chưa thấy hồi âm.

   Xóa
  3. Fb của bạn là gì vậy cho mình xin với.

   Xóa
  4. Của mình cũng giống của Khoa , bạn đã có kết quả từ teepublic chưa bạn?

   Xóa
  5. Đặng Quyên bên Teepublic chưa thấy hồi âm gì hết. chất die thật rồi.
   Theo mình nghĩ Mình lấy hình ảnh trên mạng rồi chỉnh sửa một chút, người khác cũng làm như mình. chất là trùng nhau ai design trước là của của người đó còn người design sau bị trùng nên bị bay tài khoản đó bạn.

   Xóa
 4. cảm ơn bạn, một hình thức MMO khá phổ biến
  https://anonyviet.com

  Trả lờiXóa
 5. Sao mình đăng thiết kế mà nó lại ở mục không hoạt động hả bạn. Trả hiểu vì sao nữa

  Trả lờiXóa
 6. Cho mình hỏi 1 máy tính chỉ mở được 1 acc thôi hả? mình mới đăng ký thêm 1 acc, mở trong 1 trình duyệt khác cái cũ, nhưng giờ đăng nhập là mail is not active anymore?

  Trả lờiXóa
 7. mình lập nhiều tài khoản trên cùng địa chỉ ip ( cùng 1 máy, 1 mạng ) được ko bạn nhỉ

  Trả lờiXóa
 8. Mình thì cứ bị tắt tài khoản mà k hiểu có mail nói lí do, đăng kí acc up 1 mẫu mình làm đại kiểu test có tắt acc không, mà sáng ngủ dậy vẫn tắt k vào được. Chẳng biết bị gì!

  Trả lờiXóa
 9. Mình có các đơn hàng từ các nơi khác. làm thế nào để có thể ship từ teepublic. Mong các bạn biết chia sẽ giúp .

  Trả lờiXóa
 10. Có đăng ký tài khoản bằng ip việt nam được không ạ!

  Trả lờiXóa

Có thể bạn sẽ thích