Các Trang Bán Áo Thun FREE TRAFFIC Up Design Lên Và CHỜ TIỀN VỀ.

Các Trang Bán Áo Thun FREE TRAFFIC Up Design Lên Và CHỜ TIỀN VỀ. Đây là đánh giá về các trang web áo thun free traffic mà mình đang tham gia.


Trang Merch By Amazon: Trang này ưu điểm là traffic lớn (2 tỷ traffic 1 tháng) bán khá tốt, bạn up 10-25 design lên, nếu design bạn đẹp và chọn được ngách tốt thì ngày bạn bán 1-10 áo là bình thường. Nhược điểm là DỄ BỊ CLONE lại, hạ giá bán thấp.

+ Trang Redbubble: Ưu điểm là traffic tốt (khoảng 18 triệu traffic 1 tháng), đội ngũ marketing mạnh, gửi mail cho khách hàng thường xuyên. Khả năng ăn may khá lớn. Up 500 design lên, hên thì ngày vài sale, xuôi thì vài hơm 1 sale. Nhược điểm giá bán áo cao, dễ BAY ACC DÙ KO LÀM GÌ.

+ Teepublic: Ưu điểm là SEO TỐT, từ khóa dễ lên top google, áo giá thấp dễ bán, traffic khoảng 4 triệu 1 tháng. Nhược điểm là nhìn áo ko đẹp, profit thấp 2-8$ 1 áo.

+ Teespring: traffic tầm 10 triệu 1 tháng, ưu điểm trang web uy tín, người dùng tin tưởng mua hàng. Bán free traffic qua Marketplace đc nhưng hơi it sale, hay bị cancle (có thể vì giá cao do fee ship). Cho up áo lên amazon.

+ Sunfrog: Ưu điểm bán đc áo người khác, traffic tầm 4 triệu 1 tháng. Nhược điểm: traffic VN nhiều :D , marketplace nhiều design và KHÓ TÌM KIẾM.

Trang Gearbubble (traffic 1 triệu 1 tháng) marketplace tốt, cạnh tranh thấp, dễ tìm kiếm sản phẩm. Bán được nhiều loại sản phẩm như: áo, mũ, cốc nước, proffit khá cao >$10 USD 1 áo. Xem thêm.

=> Bản thân mình tham gia làm Merch, Teespring, Redbubble, Teepublic. Toàn up áo lên và CHỜ ĂN MAY THÔI, lúc trc bán khá ngon, gần đây bán khó hơn trước (có thể ko có duyên hay do cạnh tranh nhiều hơn).

Nếu bạn đang có nhiều mẫu thiết kế thì các bạn hãy up hết lên các trang web (Merch By Amazon, Gearbubble...) và CHỜ $$$ VỀ THÔI

Hiện tại mình đang thử up các design lên Gearbubble (vì mình thấy nó có tiềm năng hơn các trang khác, ít cạnh tranh trên Marketplace). Up tất cả các design mình có lên thôi. Nếu bạn muốn thử thì xem thêm tại đây.

Việc bán được nhiều áo hay không 1 phần là do Design của bạn, 1 phần là do may mắn. Đôi khi bạn up thiết kế lên trang này không bán được nhưng trang khác lại bán tốt. Hãy thử tất cả các trang. Chúc bạn thành công.
Previous
Next Post »

8 nhận xét

 1. Những d9ein65 thoại dưới 5 triệu chụp hình đẹp
  http://reviewmobile.vn/danh-gia-dien-thoai-tablet/nhung-dien-thoai-gia-duoi-5-trieu-chup-hinh-dep-2018-p-6

  Trả lờiXóa
 2. Ví dụ có 1 mẫu thiết kế mình up lên tất cả các trang được ko ad, hay phải chỉnh sửa lại cho khác ms up lên được ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. được bạn, không cần sữa gì cả

   Xóa
  2. Mình up khoảng 100 cái, cả tuần ko dx sale nào nản thật :((, bên redbubble còn ban acc lun mới chất chứ.Bây h mấy áo bạn up vẫn còn ăn dx không ???

   Xóa
  3. Acc bác tạo bằng ID Việt hay phải thuê VPS thế bác

   Xóa
 3. có những design up lên Clone 70-80% thì có bị Report như Merch ko ad? thank ạ

  Trả lờiXóa
 4. kênh nào bán tốt ở thị trường pháp, đức, tay ban nha vậy ad

  Trả lờiXóa

Có thể bạn sẽ thích