Kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết trên Kyna

Kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết trên Kyna. Các thông tin liên quan

Kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết trên Kyna

CHÍNH SÁCH TIẾP THỊ LIÊN KẾT - CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG ?
1. Đăng ký tham gia
  • Bước 1. Đăng ký tham gia chương trình tại đây
  • Bước 2. Bộ phận kinh doanh của Kyna.vn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tạo tài khoản, kí kết hợp đồng và giải đáp mọi thông tin
  • Bước 3. Sau khi đã ký hợp đồng bạn có thể tiến hành quảng bá chương trình học.
  • Bước 4. Kyna sẽ cung cấp tài khoản để bạn đăng nhập vào hệ thống tiếp thị liên kết của chúng tôi và theo dõi doanh số. Trong trường hợp các bạn có đội ngũ tư vấn để bán khóa học trực tiếp chúng tôi sẽ cung cấp hệ thống để các bạn tạo Đơn hàng.
  • Bước 5. Chọn sản phẩm bạn mong muốn phân phối ở Danh mục sản phẩm
  • Bước 6. Vào mỗi cuối tháng, Kyna.vn sẽ chuyển hoa hồng bán hàng vào tài khoản ngân hàng của bạn.
2. Hoa hồng và thanh toán
  • Hoa hồng sẽ dao động dựa trên loại sản phẩm và chỉ tiêu doanh số. Hoa hồng trong một giai đoạn nhất định sẽ được tính dựa trên Giá trị của Đơn hàng thành công được thực hiện trên Kyna.vn trong giai đoạn đó bắt nguồn từ URLs, banners... của đối tác hoặc do đối tác trực tiếp tạo Đơn hàng. (Tham khảo thêm: Hoa hồng cho affiliate)
  • Hệ thống tiếp thị liên kết của Kyna.vn sử dụng cookie với thời gian lưu trữ là 60 ngày, có nghĩa là trong vòng 60 ngày kể từ khi người dùng truy cập vào Kyna.vn thông qua đường links, ban-ners... của đối tác để thực hiện việc mua hàng, đối tác sẽ được nhận hoa hồng trên đơn hàng đó với điều kiện đối tác là bên phân phối cuối cùng (last-click attribution). Trong trường hợp người dùng truy cập vào liên kết của đối tác nhưng không mua hàng, sau đó truy cập vào Kyna.vn thông qua nguồn trả phí để mua hàng, đối tác sẽ không được nhận hoa hồng cho đơn hàng này.
  • Đơn hàng thành công không bao gồm đơn hàng bị hủy hoặc bị trả lại. Kyna.vn sẽ gửi biên bản đối soát cho đối tác qua email vào ngày 25 hàng tháng và thực hiện việc thanh toán cho hoa hồng tháng trước vào ngày 30 hoặc 31 tháng hiện tại do chương trình diễn ra trong vòng 30 ngày của Kyna.
  • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng
- Nhìn chung các khóa học trên Kyna khá tốt, nhận được nhiều nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên số lượng khóa học chưa nhiều, đa dạng bằng Unica.
- Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết với Kyna, Udumall, Unica... Xem tại đây.
- Bài viết có tham khảo nhiều thông tin tại Kyna.vn
Previous
Next Post »
0 Komentar

Có thể bạn sẽ thích